ติดตั้งระบบไฟฟ้า Electrical Systems

ติดตั้งระบบไฟฟ้า 

Electrical Systems

ระบบไฟฟ้าในบ้าน และอาคารสำนักงานต่างๆ เป็นระบบสำคัญและต้องได้รับการติดตั้งอย่างถูกต้อง โดยจะต้องไม่มีส่วนที่มีความผิดพลาดแต่อย่างใดเพราะถ้าหากเกิดไฟฟ้าลัดวงจรคงจะได้รับความสูญเสียไม่น้อย ดังนั้นสำหรับบ้านหลังไหน หรืออาคารต่างๆ ที่กำลังมองหา บริการทางด้านการติดตั้งระบบไฟฟ้า ทั้งแบบในบ้านหรืออาคารต่างๆ ที่มีมาตรฐานในระดับดีเยี่ยมและยืนยันได้ว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน ขณะเดียวกันเรายังยินดีที่จะบริการในทั่วประเทศไทย นอกจากนั้น  บริษัทให้บริการด้านงานติดตั้งระบบไฟฟ้าครบวงจร ซึ่งรวมถึงการก่อสร้าง และติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ของโรงไฟฟ้าย่อย รวมถึงส่วนควบคุมระบบไฟฟ้า โดยบริการของบริษัทครอบคลุมงานระบบต่าง ๆ

-          งานติดตั้งระบบไฟฟ้าตู้ MDB,PANEL,BOARD

-          งานติดตั้งระบบไฟฟ้ากำลังเมน FEEDER

-          งานติดตั้งระบบแสงสว่าง (Lighting system)

-          งานติดตั้งระบบเต้ารับไฟฟ้า (Receptacle system)

-          งานติดตั้ง Remote Lamp & Central Battery Unit, Exit sign Emergency light

-          งานตรวจเช็คระบบไฟฟ้า (Maintenance)


 • Communication 01.png
  ระบบสื่อสารCommunication Systemsงานติดตั้งระบบสื่อสาร บริษัทให้บริการด้านระบบสื่อสารต่าง ๆ- งานติดตั้งระบบคอมพิวเตอร์(Computer system)- งานติดตั้งระบบโทรศัพท์(Telephone system)- งา...

 • Air07.jpg
  แอร์ เป็นได้ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อาคาร หรือ ภายในอาคารชุดต่างๆ แต่มีแอร์เครื่องหนึ่งก็ใช่ว่าจะติดตั้งกันง่ายๆ บริษัทฯ จึงเข้ามาให้ความช่วยเหลือ สำหรับท่านที่ต้องการผู้เชี่ย...

 • Plumbing03.JPG
  สำนักงานขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ รวมไปจนถึงโรงงาน และอาคารต่างๆ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมี ระบบประปาที่ดี เพื่อขจัดปัญหาเรื่องน้ำใช้ในสำนักงานนั้นๆ ได้อย่างทั่วถึง เพราะถ้าหากมีการจั...

 • Fire02.jpg
  ระบบดับเพลิง มีความสำคัญมากๆ สำหรับโรงงาน, อาคารสำนักงานต่างๆ รวมไปจนถึงตึกสูงใจกลางเมือง เพราะถ้าหากเกิดไฟฟ้าลัดวงจรจนทำให้เกิดไฟไหม้ ระบบดับเพลิงจะทำหน้าที่ช่วยทำให้สามารถที่จะบร...